VinMart tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn trong mùa dịch

Để chia sẻ những khó khăn của người dân trong mùa dịch Covid-19, các hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ đã áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc, trong đó các khu vực có dịch được ưu tiên các chương trình bình ổn giá và khuyến mại lên tới 40% các sản phẩm tươi sống, thực phẩm thiết yếu.

Một số hình ảnh về chuỗi hệ thốngsiêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ sau tết
Hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ sau tết

Sức mua sau Tết Nguyên đán ổn định so với cùng kỳ năm 2020

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch, hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ nghiêm túc thực hiện 5K và giãn cách trong không gian mua sắm, đảm bảo mua sắm an toàn. Các dịch vụ đi chợ hộ (qua điện thoại, website, ứng dụng di động...) cũng được VinMart & VinMart+ triển khai trên toàn quốc để kích cầu mua sắm, tặng thêm trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng trong giai đoạn sau Tết.

Ghi nhận tại hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc, sức mua của người dân sau Tết nguyên đán duy trì ở mức ổn định so với cùng kỳ năm 2020. Đại bộ phận khách hàng tại các tỉnh thành đều tiêu dùng theo tiêu chí thiết yếu và tiết kiệm.

Trong đó, nhóm hàng hóa được lựa chọn nhiều nhất là thực phẩm tươi sống (thịt, cá, rau, củ, quả...); Đặc biệt là các sản phẩm tốt cho sức khỏe, trái cây nhập khẩu, rau xanh VinEco, thịt sạch MEATDeli...

Nhóm hàng hóa thiết yếu, tích trữ: Mỳ miến, nước mắm Chin-Su, Nam Ngư, gạo... cũng được khách hàng lựa chọn thường xuyên trong các giỏ hàng.

Nhiều chương trình khuyến mại được triển khai

Để chia sẻ những khó khăn của người dân trong mùa dịch Covid-19, các hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ đã áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn.

Nhiều chương trình khuyến mãi được VinMart áp dụng sau Tết nguyên đán
Nhiều chương trình khuyến mãi được VinMart áp dụng sau Tết Nguyên đán

Cụ thể, chương trình ưu đãi chung trên toàn quốc được áp dụng như sau: Bình ổn giá và giảm giá tới 30% với các mặt hàng thiết yếu, hỗ trợ san sẻ tối đa khó khăn cho người tiêu dùng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đặc biệt, các địa phương như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh... được ưu tiên các chương trình bình ổn giá và khuyến mại lên tới 40% các sản phẩm tươi sống, thực phẩm thiết yếu.

Ngoài ra, hướng tới ngày quốc tế phụ nữ 8/3,trong tháng 3/2021, hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ đồng loạt tổ chức hoạt động bán hàng sôi nổi với chủ đề “Rạng ngời phái đẹp” để tri ân và tôn vinh khách hàng, đặc biệt là những người phụ nữ, bà nội trợ đã gắn bó thân thiết và tin tưởng lựa chọn VinMart, VinMart+ đồng hành vì sức khỏe, bữa ăn, làm đẹp cho mỗi gia đình trong suốt thời gian qua.

Tại Hải Dương, trong giai đoạn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Vincommerce với chủ trương tối đa phục vụ bà con trong tâm dịch tỉnh Hải Dương, đảm bảo đầy đủ nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu, cam kết và bình ổn giá trong giai đoạn sau Tết Nguyên đán.

Theo đó, VinMart và VinMart+ tung ra các sản phẩm, hàng hóa thiết yếu với giá ưu đãi, khuyến mại từ 5% - 40%, trong đó một số thực phẩm thiết yếu được ưu đãi giá tốt như: Cá basa fillet đông lạnh giảm giá sâu tới 39% chỉ còn 59.900đ/kg; Mực ống đông lạnh khay 500g giảm 21% chỉ còn 109.900đ/khay; Đầu cá hồi đông lạnh giảm giá 20% chỉ còn 39.900đ/kg; Củ cải trắng giảm giá tới sâu 31% chỉ còn 8.900đ/kg; Dưa chuột baby giảm giá sâu 30% chỉ còn 27.900đ/kg; Cà chua giảm giá 22% chỉ còn 9.900đ/kg...

Ngoài ra, hàng chục mặt hàng tươi sống cũng được giảm giá nhằm chia sẻ với khách hàng trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.

Tác giả: Trọng Vũ
Tin liên quan
Thời tiết