A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chuyên đề nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Gắn với chủ đề hoạt động Ngày Hội Gia đình năm 2020 “Bình an - Hạnh phúc”, các đại biểu tham dự Hội nghị sẽ được nghe các diễn giả, chuyên gia tuyên truyền, phổ biến, giới thiệu về những điểm mới căn bản của Bộ Luật Lao động năm 2019 (hiệu lực từ 01/01/2021).  

hoi nghi chuyen de nhan ngay gia dinh viet nam 286
Ảnh minh họa

Thực hiện chương trình trọng tâm công tác năm 2020, hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình (tháng 6), hướng tới kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về lao động nữ kết hợp nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ thành công và Hạnh phúc gia đình”.

Hội nghị sẽ được tổ chức ở 2 khu vực: Miền Nam, tại thành phố Cần Thơ vào ngày 19/6/2020 và miền Bắc, tại thủ đô Hà Nội vào ngày 25/6/2020. Gắn với chủ đề hoạt động Ngày Hội Gia đình năm 2020 “Bình an - Hạnh phúc”, các đại biểu tham dự Hội nghị sẽ được nghe các diễn giả, chuyên gia tuyên truyền, phổ biến, giới thiệu về những điểm mới căn bản của Bộ Luật lao động năm 2019 (hiệu lực từ 01/01/2021); một số nội dung quan trọng gắn với chủ đề “Phụ nữ thành công và Hạnh phúc gia đình”.  

Theo định hướng chỉ đạo của Tổng Liên đoàn, các cấp công đoàn cần tập trung đẩy mạnh tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tổ chức các hoạt động liên quan đến công tác dân số, gia đình và trẻ em. Vì vậy, Hội nghị chuyên đề được tổ chức với mục tiêu mang đến những kiến thức cơ bản, hữu ích về chính sách, pháp luật đối với đoàn viên, lao động nữ. Đồng thời tạo hiệu ứng tích cực nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các cấp cũng như đoàn viên, lao động trong việc quan tâm, chăm lo xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững…

Ban Tổ chức Hội nghị hy vọng sẽ thu hút được sự quan tâm và tham gia hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động trong ngành Ngân hàng.

Nguyễn Thị Thái

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Nhà tài trợ